Với quyết tâm theo đuổi những chuẩn mực nghề nghiệp, xây dựng giá trị thương hiệu bền vững theo tôn chỉ “Tất cả vì khách hàng”, Tâm Bồ Đề tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng trên lá Bồ Đề và chế tác các sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, các sản phẩm quà tặng cao cấp được sản xuất tại Tâm Bồ Đề luôn đảm bảo chất lượng tối ưu với thiết kế ấn tượng nhất, mang đậm bản sắc văn hóa  Việt. Tâm Bồ Đề dần dẫn đã là sự lựa chọn quen thuộc đáng tin cậy khi mua các sản phẩm lá Bồ Đề mạ vàng và quà tặng mạ vàng cao cấp cho các sự kiện lớn, công ty, doanh nghiệp, tập đoàn.
 
Tâm Bồ Đề định hướng phát triển thành doanh nghiệp  hàng đầu trong lĩnh vực lá Bồ Đề mạ vàng và quà tặng mạ vàng vip, không ngừng đổi mới, sáng tạo để chế tác ra các sản phẩm đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng các sản phẩm của nghệ nhân việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.
 
Sứ mệnh của Tâm Bồ Đề là tư vấn, cung cấp cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng
 
Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về khả năng sáng tạo đa dạng, thiết kế phong phú, mạ vàng sang trọng, mang bản sắc riêng.
 
TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN
 
Tâm Bồ Đề xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.
Tâm Bồ Đề luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả.